l  
Visitor  : 3 คน
หน้าหลัก ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน-ดื่ม จุดกางเต็นท์ - ชมทะเลหมอก - อุทยาน บริษัททัวร์-รถเช่า แผนที่เชียงราย จัดโปรแกรมทัวร์ จองที่พัก
ค้นหา
???????? ?.????????? ?.????????
 
Tourismchiangrai.com
แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ
 
ข้อมูลจังหวัดเชียงราย
ประวัติเมืองเชียงราย
รวมภาพแหล่งท่องเที่ยวเชียงราย
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
พระเชียงแสน
ประวัติพ่อขุนเม็งรายมหาราช
49 ศิลปินล้านนาไทย
หมู่บ้านชาที่เชียงราย
ชนเผ่า / ชาวเขา ใน จ.เชียงราย
พระบรมสารีริกธาตุ
 
 
แนะนำบริษัททัวร์-รถเช่าเชียงราย
รถเช่าเชียงราย บิ๊ก รถเช่าเชียงราย
แฮปปี้อินเชียงราย ทราเวล (Happy In Chiangrai Travel)
รถตู้ D4D ให้เช่า พร้อมคนขับ ชำนาญทาง (รถเช่าเชียงราย)
(สุทิน บริการ) รถตู้นำเที่ยว เชียงราย-เชียงใหม่ พร้อมคนขับ ราคาเริ่มต้น 1800 บาท /วัน
รถตู้เช่าเชียงราย "โกหนานบริการรถตู้" ทุกทิศทั่วไทย
รถตู้เช่าเชียงราย-เชียงใหม่ สรรณ์ชัย (คุณหนุ๋ย)
 
 

 ปุ๋ยซุปเปอร์เทอร์โบ......ใหญ่กว่า!! เร็วกว่า!! ดีกว่า!!


0
ถูกแชร์ทั้งหมด      


ความก้าวหน้าทางการเกษตรในยุคปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาอย่างมาก รวมไปถึงการพัฒนาปุ๋ย ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจากการเกษตรในยุคก่อน ได้มีการใช้สารเคมีกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งมีทั้งผลดีและผลเสีย ทางบริษัท IAT จึงได้นำข้อดีของการใช้สารเคมี มารวมกับข้อดีของการใช้อินทรีย์วัตถุ ออกมาเป็นปุ๋ยสูตรใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์เกษตรกรได้มากกว่าการใช้สารเคมีแบบเดิม ภายใต้ชื่อ “ปุ๋ยซุปเปอร์เทอร์โบ”

บริษัท IAT เกิดจากการรวมตัวของบริษัทใหญ่สองบริษัท คือ บริษัทเอที เพื่อนเกษตรไทย จำกัด และ บริษัทไอออนิค จำกัด จึงเกิดเป็นบริษัท ไอเอที 2016 จำกัด ขึ้นมาเพื่อยกระดับเกษตรไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล บริษัทไอเอที มีโรงงานผลิตปุ๋ยกว่าสามโรงงาน ด้วยกำลังเครื่องจักรสูงถึง 1,200 แรงม้า ที่ส่งออกปุ๋ยไปมากกว่า 10 ประเทศในระดับสากล มาทำความรู้จักกับปุ๋ยเคมี และปุ๋ยอินทรีย์กันสักนิดนึง

     เริ่มจากปุ๋ยสมัยใหม่ หรือรู้จักกันในชื่อปุ๋ยเคมี ซึ่งมีขายตามร้านเกษตรทั่วไป เป็นปุ๋ยที่พัฒนามาจากกระบวนการผลิตทางเคมีตามชื่อนั่นแหละ ใช้สารเคมีบางตัวมาสร้างธาตุอาหาร ที่มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพืช ทำให้ได้ผลผลิตรวดเร็ว แต่ผลที่ตามมา เมื่อใช้ในปริมาณมาก จะเกิดผลกระทบเชิงนิเวศหลายๆอย่าง จนปัจจุบันเข้าสู่ยุคเกษตร 4.0 การทำการเกษตรเริ่มเปลี่ยนไป โดยเริ่มหันมาใช้เทคโนโลยีและการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะในเรื่องการใช้ปุ๋ยอินทรีย์ เพื่อลดปริมาณสารเคมีลง เพื่อสร้างความสมดุลให้คืนสู่ธรรมชาติ ลดต้นทุนการผลิต  ซึ่งปุ๋ยอินทรีย์เราสามารถผลิตได้ด้วยตนเอง โดยใช้วัสดุเหลือใช้จากการเกษตร มาหมักผ่านกระบวนการย่อยสลาย จนเมื่อผ่านไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง เราก็จะได้ปุ๋ยอินทรีย์ตามสูตรต่างๆที่เราทำขึ้นมาใช้งานได้เอง ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อปุ๋ยอีกต่อไป

แต่ความเป็นจริงเกษตรกร ที่ทำไร่ ทำสวน บางคนมีพื้นที่ปริมาณกว้างหลายสิบไร่ หลายร้อยไร่ การที่จะผลิตปุ๋ยอินทรีย์ขึ้นมาใช้งานเอง กว่าจะได้ปริมาณปุ๋ยที่เพียงพอกับพื้นที่ทำการเกษตร คงใช้เวลาไม่น้อย และพืชอาจจะได้ธาตุอาหารที่ไม่ครบถ้วน ทำให้ไม่เจริญเติบโตเต็มที่ ได้ผลผลิตลดลง หรือเสียหายมากกว่าการใช้ปุ๋ยเคมี ดังนั้นปุ๋ยอินทรีย์เคมีซุปเปอร์เทอร์โบ จึงเป็นทางเลือกที่นอกจากจะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายธาตุอาหารในดิน ปลอดภัยจากการใช้สารเคมี ยังได้ผลผลิตที่คุ้มค่า คุ้มราคา ช่วยลดต้นทุนการผลิต พืชเติบโตแข็งแรง ได้ผลตามที่ต้องการอีกด้วย

การจะใช้อินทรีย์วัตถุต่างๆมาผลิตเป็นปุ๋ยอย่างเดียว อาจจะไม่ได้เหมาะกับพืชทุกชนิดเสมอไป ยังมีปัจจัยอื่นๆที่พืชต้องการอีก ดังนั้นทางบริษัท IAT ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด พบว่า พืชนั้นต้องการสารอาหารทั้งจากปุ๋ยเคมีและปุ๋ยอินทรีย์ เลยทำการพัฒนาต่อยอดมาเป็น ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ซุปเปอร์นาโน

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของบริษัท IAT สามารถครอบคลุมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงดิน การเพิ่มประสิทธิภาพในการเจริญเติบโต เพิ่มความเขียวของใบ และเพิ่มผลผลิตให้มีคุณภาพมากขึ้น

การเริ่มต้นที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ในเรื่องของการปลูกพืชก็เหมือนกัน ปุ๋ยสูตรยูโร (Organic Matter) สามารถทำการเพิ่มความสมบูรณ์ให้แก่ดินก่อนทำการปลูกพืช เพราะในปุ๋ยยูโร มีอินทรีย์วัตถุถึง 20% จะช่วยสร้างช่องว่างในดิน ทำให้ดินสามารถเก็บธาตุอาหารและอุ้มน้ำได้ดีมากขึ้น ส่งผลให้พืชดูดซับสารอาหารได้ดีมากขึ้น และด้านทานโรคได้ดี

ฟรังก์ 12-3-0 จุดเด่นของปุ๋ยสูตรนี้คือมีการนำเอาประโยชน์ของอินทรีย์วัตถุ เข้ามาช่วยในการเร่งความเจริญเติบโตของพืช เพิ่มโปรตีน เพิ่มผลผลิต เพิ่มความเขียวของใบและลำต้น เร่งให้พืชออกดอกและสร้างเมล็ดเร็วขึ้น อินทรีย์วัตถุนี่แหละ ที่เป็นตัวช่วยในการลำเลียงธาตุอาหารได้ดีมากขึ้น และแปลสภาพวัตถุในดินให้เป็นธาตุอาหารที่มีประโยชน์

ปอนด์ 6-3-6 สูตรนี้เหมาะสำหรับปาล์มน้ำมัน พืชไร่ ไม้ผล และพืชผัก ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเขียวของพืช บำรุงต้น บำรุงดิน เป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างใบ แตกกอ แตกกิ่ง สร้างเสริมกล้ามเนื้อของพืช และมีกรดอะมิโนที่ช่วยให้พืชมีการดูดซึมได้ดีมากยิ่งขึ้น

รูเบิ้ล 3-3-9 สูตรนี้ออกแบบมาเพื่อพืชผลโดยเฉพาะ เพราะจะช่วยเพิ่มแป้ง เพิ่มน้ำตาล ทั้งยังเพิ่มความหวาน และเพิ่มผลผลิตให้มีคุณภาพมากขึ้น และมาพร้อมกับสารอาหารสำคัญๆมากมาย เช่น โพแทสเซียม ที่ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อของพืช กลดอมิโนสูง ที่สร้างน้ำตาล แป้ง และน้ำมันในผลของพืช ที่จะทำให้ผลผลิต ลูกโต มีรสหวาน หรือแม้แต่นาข้าวก็สามารถใช้ได้ซึ่งจะทำให้รวงข้าวเม็ดใหญ่เรียงสวยงาม แน่นอน

นอกจากเรื่องการใส่ปุ๋ยเพื่อเพิ่มผลผลิตให้กับท่านแล้ว ยังคำนึงถึงการใช้ปุ๋ยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ทรัพยากรธรรมชาติ แร่ธาตุ สารอาหารในดิน ไม่ให้ถูกทำลายในพื้นที่เกษตร ในขณะเดียวกันผู้ใช้ก็ต้องได้คุณประโยชน์สูงสุดจากปุ๋ยสูตรต่างๆที่เราใช้เวลาคิดค้น ทดลองกับพืชหลายๆแบบ จนเป็นที่มั่นใจว่าปุ๋ยทุกสูตรของเราจะช่วยให้ท่านได้รับผลผลิตที่ดีที่สุด ปลอดภัย คุ้มค่า ประหยัดเวลา ลดต้นทุนการเกษตรในยุคไทยแลนด์ 4.0 นี้ได้อย่างแน่นอน

หรือหากสนใจเคล็ดลับในการทำการเกษตรทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทำสวนผลไม้ นาข้าว ปาล์มน้ำมัน และอื่นๆอีกมามาย หรือการแก้ปัญหาการเกษตรในด้านต่างๆ ทางเคลือปุ๋ยซุปเปอร์เทอร์โบ ก็ยังมีรายการดีๆ "เกษตรเกรดเอ" ที่จะคอยให้ความรู้ได้อย่างครบถ้วน ดำเนินรายการโดย คุณอาทิตย์มโนนัย และครูป้อม เมขลา ที่จะพาคุณไปตลุยสวน เกษตรข้นคนเดิน ชวนติดตามความสำเร็จในทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 7.15 น. ทาง ท.ท.บ 5 

โปรโมชั่นดีๆมากมายที่ทางปุ๋ยซุปเปอร์เทอร์โบได้จัดให้คุณ ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤาภาคม 2561 ซื้อปุ๋ยสูตรไดก็ได้ 10 กระสอบรับฟรีไปเลย 1 กระสอบฟรีทันที คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว  

และหากใครสนใจอยากการสร้างอาชีพ สร้้างรายได้  สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายปุ๋ยซุปเปอร์เทอร์โบได้ โดยที่ท่านจะได้รับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนขายก็ได้ กำไรงาม จะซื้อมาใช้เองก็จะได้ผลผลิตที่ดี มีคุณภาพ **ให้ปุ๋ยซุปเปอร์เทอร์โบ คือคำตอบสำหรับผลผลิตทางการเกษตรของคุณ**

โดยท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 

คุณเสกสันต์ เบอร์โทรฯ 080-5001014 / Line ID : 0805001014

 
 
 
ค้นหาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว
คำค้น   
ประเภท
 
ค้นหาที่พัก,ร้านอาหาร ฯลฯ..
คำค้น   
อำเภอ   
ประเภท
 
แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
วัดร่องขุ่น ภูชี้ฟา
ดอยตุง ดอยแม่สลอง
แม่สาย เชียงแสน
 
ประวัติพ่อขุนเม็งราย
 
 
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
 
สถิติเว็บไซต์ของเรา
ปรับปรุงล่าสุด 14/08/2020
ผู้เยี่ยมชม 55515310 คน
ออนไลน์อยู่  : 3 คน
 
 
 

แจก checklist 5 ไร่ชายอดฮิต ประจำจังหวัดเชียงราย รวมเด็ด 7 ที่พักรายเดือนในเมืองเชียงราย 7 ที่พัก ใกล้ภูชี้ฟ้า ตื่นขึ้นมาก็เจอเขาแล้ว ฟินเวอร์
chiangraifocus.com chiangraifocus.com chiangraifocus.com
•   พระตำหนักดอยตุง •   พิพิภััณฑ์รอยพระบาท รัชกาลที่ 9 •   นั่งช้างบ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร
•   ดอกซากุระ-ดอยแม่สลอง •   วัดพระธาตุจอมทอง •   น้ำตกห้วยแก้ว
•   ทะเลหมอก-ภูชี้ฟ้า •   ภูหลงถัง-วนอุทยานพญาพิภักดิ์ •   วัดพระแก้ว
•   ทะเลหมอก-ดอยผาตั้ง •   บ่อน้ำร้อนห้วยหมากเลี่ยม •   วัดร่องขุ่น
•   ดอยกาดผี •   ดอกบัวตอง-ดอยหัวแม่คำ •   ไร่แม่ฟ้าหลวง
•   ดอยผาตั้ง •   ตลาดการค้าชายแดน แม่สาย-ท่าขี้เหล็ก •   สถานีพัฒนาการเกษตรฯ ดอยบ่อ
•   วัดเวียงคำกาขาว •   เชียงแสน-สามเหลี่ยมทองคำ  
 
 
 

www.tourismchiangrai.com | ติดต่อโฆษณา
Copyright @2020 by :
เชียงรายโฟกัส ดอทคอม & เชียงรายเอ็นเทอร์ซอฟต์