l  
Visitor  : 5 คน
หน้าหลัก ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน-ดื่ม จุดกางเต็นท์ - ชมทะเลหมอก - อุทยาน บริษัททัวร์-รถเช่า แผนที่เชียงราย จัดโปรแกรมทัวร์ จองที่พัก
ค้นหา
???????? ?.????????? ?.????????
 
Tourismchiangrai.com
แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ
 
ข้อมูลจังหวัดเชียงราย
ประวัติเมืองเชียงราย
รวมภาพแหล่งท่องเที่ยวเชียงราย
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
พระเชียงแสน
ประวัติพ่อขุนเม็งรายมหาราช
49 ศิลปินล้านนาไทย
หมู่บ้านชาที่เชียงราย
ชนเผ่า / ชาวเขา ใน จ.เชียงราย
พระบรมสารีริกธาตุ
 
 
แนะนำบริษัททัวร์-รถเช่าเชียงราย
รถเช่าเชียงราย บิ๊ก รถเช่าเชียงราย
แฮปปี้อินเชียงราย ทราเวล (Happy In Chiangrai Travel)
รถตู้ D4D ให้เช่า พร้อมคนขับ ชำนาญทาง (รถเช่าเชียงราย)
(สุทิน บริการ) รถตู้นำเที่ยว เชียงราย-เชียงใหม่ พร้อมคนขับ ราคาเริ่มต้น 1800 บาท /วัน
รถตู้เช่าเชียงราย "โกหนานบริการรถตู้" ทุกทิศทั่วไทย
รถตู้เช่าเชียงราย-เชียงใหม่ สรรณ์ชัย (คุณหนุ๋ย)
 
 

 เยือนถิ่นชาดี ชมวิถีชนเผ่า ห้องพักในอ้อมกอดขุนเขา @แม่สลอง อยู่ดีโฮม ดอยแม่สลอง


0
ถูกแชร์ทั้งหมด      


แม่สลอง อยู่ดีโฮม "U DEE HOME" ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ ตั้งอยู่บนดอยแม่สลองในทำเลที่เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับเดินทางเที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆ และชมวิถีชีวิตแบบชุมชนชาวจีน แม่สลอง อยู่ดีโฮม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการพักผ่อน ในที่พักที่แสนวิเศษนี้ มีความงดงามทางธรรมชาติ และทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของดอยแม่สลอง เสมือนอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ เปิดบริการมาแล้วมากกว่า 1 ปี ที่นี่สามารถมองเห็นได้ทั้ง วิวพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกในที่เดียว อากาศเย็นสบาย ปลอดโปร่ง ลมพัดตลอดทั้งวัน จึงเหมาะแก่การพักผ่อน ในวันที่ร่างกายต้องการชาร์จพลังเป็นอย่างยิ่ง

ห้องพัก

ในส่วนของห้องพักนั้นเป็นสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย ทันสมัย น่าพัก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสะอาด ปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเท มีแสงสว่างส่องถึง มีระเบียงห้องสำหรับนั่งชิล และชมวิวได้ทุกห้อง ทั้งด้านหน้าและด้านหลังห้อง เจ้าของรีสอร์ท คุณล้าล้า (เสาวลักษณ์ แซ่ลี) น่ารักเป็นกันเอง


ห้องพักของที่นี่มีให้บริการ 3 แบบ ทั้งแบบห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ และห้องพักแบบครอบครัว ใน ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท หากใครอยากนอนเต็นท์สัมผัสอากาศหนาวดูดาวสวยๆ แล้วล่ะก็ ที่นี่ก็ยังมีลานสำหรับกางเต็นท์อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่นำเต็นท์มาเองค่ะ

พักที่ แม่สลอง อยู่ดีโฮม มีบริการอาหารเช้าแสนอร่อย เสิร์ฟในยามเช้า อาทิ อาหารพื้นบ้านหรือข้าวต้ม , ปลาท่องโก๋, โอวัลติน และขนมปัง

ที่พักดี อาหารอร่อย มาเที่ยวดอยแม่สลอง ต้องไม่พลาดที่จะมาพักที่นี่ "แม่สลอง อยู่ดีโฮม"

ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว เตียงบิ๊กไซส์ ขนาด 6 ฟุต จำนวน 1 เตียง พักได้ 2 ท่าน

ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว

ห้องพักแบบเตียงคู่ เตียงขนาด 3.5 ฟุต จำนวน 2 เตียง พักได้ 2 ท่าน

ห้องพักแบบเตียงคู่

ห้องพักแบบครอบครัว-หมู่คณะ

มี 1 เตียงใหญ่ ขนาด 6 ฟุต

และ 1 เตียงเล็ก ขนาด 3.5 ฟุต

มีโซฟา และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน

ห้องพักแบบครอบครัว-หมู่คณะ

เมื่อเข้าพักที่ แม่สลอง อยู่ดีโฮม ที่นี่มีความสะดวกสบายเสมือนอยู่กับบ้านตัวเอง เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น WiFi ทุกห้องและบริเวณที่พัก แอร์ พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม มีโซฟาสำหรับห้องครอบครัว

ห้องน้ำสะอาด มีน้ำอุ่น มีรองเท้าให้เปลี่ยนใส่ก่อนเข้าห้องน้ำ กันเท้าเปียก และกันลื่นได้อีกด้วย บางที่ไม่มีรองเท้าให้เปลี่ยนแบบนี้นะคะ

ภายในห้องพักทุกห้องนั้น ยังสามารถ ชมวิวของพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ได้จากบริเวณระเบียงของห้อง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมทั้งมีสนามหญ้า เป็นลานกางเต็นท์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแค้มปิ้งอีกด้วย

หากมาเที่ยว ดอยแม่สลอง แล้ว หลายคนต้องเคยได้ยินกันมาบ้างว่า เป็นแหล่งผลิตชาชั้นดี และ ถิ่นของซากุระเมืองไทย ซึ่ง แม่สลอง อยู่ดีโฮม นั้น มีร้านค้าบริการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคนที่คุณรักแน่นอน อาทิ ชาอู่หลง ชาข้าวหอม ชามะลิ ชาหอมหมื่นลี้ ไวน์ และที่พลาดไม่ได้คือ น้ำผึ้งแท้100% (แบรนด์อยู่ดีโฮม) ซึ่งเป็นน้ำผึ้งจากฟาร์มที่ทางรีสอร์ทเลี้ยงเอง

น้ำผึ้งป่าดอกลำไย น้ำผึ้งจากฟาร์มอยู่ดีโฮม ดอยแม่สลอง

จาก แม่สลอง อยู่ดีโฮม เพียง 2.5 กม.เท่านั้น ท่านยังสามารถเที่ยวชมสักการะ พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี ที่ตั้งอยู่จุดสูงสุดของเทือกเขาบนดอยแม่สลอง จึงสามารถชมวิวตัวเมืองแม่สลองได้ทั้งเมือง รวมถึงชมทิวทัศน์ได้กว้างไกลโดยเฉพาะในยามเย็น หรือในช่วงฤดูหนาว จะเห็น ทะเลหมอก ที่สวยงามปกคลุมตัวเมืองแม่สลอง


องค์พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี ที่สวยเด่นเป็นสง่านี้ สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล หากใครได้มาเที่ยวดอยแม่สลองแล้ว ต้องไม่พลาดที่จะขึ้นมาสักการะองค์พระธาตุฯ และชมวิวตัวเมืองแม่สลอง และนี่คืออีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของดอยแม่สลอง ที่อยู่ไม่ไกลจาก แม่สลอง อยู่ดีโฮม

เช็คอินเข้าพักที่ แม่สลอง อยู่ดีโฮม แล้วสามารถเที่ยวชมวิถีชีวิตและเลือกซื้อของฝากจาก ตลาดชา ดอยแม่สลอง ที่ตลาดชาจะมีร้านขายชา และของฝาก ประเภทผลไม้เชื่อม และผลไม้อบแห้ง อาทิ บ๊วยหวาน บ๊วยเค็ม บ๊วยซากุระ บ๊วยชาเขียว พุทราเชื่อม อัลมอนด์ น้ำผึ้ง ผักผลไม้สด และสินค้าราคาถูกอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้เลือกซื้อเป็นของฝากกันเพลินเลยทีเดียว


ร้านชาที่นี่มีหลายร้าน จะเลือกนั่งร้านไหน ก็ได้ชิมชากันไม่ต่ำกว่า 5 แก้ว .. แต่ละร้านจะมี ชาหลากหลายชนิด หลายรสชาติให้ลูกค้าได้ลองชิม หากใครจะซื้อติดไม้ติดมือไปเป็นของฝาก ที่นี่คือคำตอบ และอยู่ไม่ไกลจากที่พัก แม่สลอง อยู่ดีโฮม สะดวกสบายในการเดินทาง ระยะทางเพียง 500 เมตรเท่านั้น ใครอยากยืดแขนขาออกกำลังกาย เดินจากรีสอร์ทมาได้ไม่ว่ากัน ^-^ ....

แม่สลอง อยู่ดีโฮม มีลานจอดรถกว้างขวาง ทั้งลานจอดบริเวณร้านค้าของรีสอร์ท และลานจอดหน้าตึกที่พักและหลังตึก ได้ทั้งสองลาน สะดวกสบายในการนำสัมภาระเข้าห้องพัก


ที่นี่ยังมีบริการ ให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ สำหรับผู้ที่อยากเที่ยวชมวิถีชีวิต และบรรยากาศบริเวณใกล้เคียง

หรือหากเดินทางโดยเครื่องบิน แม่สลอง อยู่ดีโฮม ก็มีบริการ รถรับ – ส่ง สนามบิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย

หากสนใจเข้าพักที่ แม่สลอง อยู่ดีโฮม การเดินทางสะดวกสบาย ถนนลาดยางกว้างตลอดสาย โดยเริ่มจากตลาดชา จะมีถนนตัดแยกขึ้นไปยังพระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี ประมาณ 500 เมตร จะพบ แม่สลอง อยู่ดีโฮม ตั้งอยู่ด้านขวามือ และจาก แม่สลอง อยู่ดีโฮม นี้ สามารถขับรถขึ้นไปยังพระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี เพียง 2.5 กม. เท่านั้น

ข้อมูลติดต่อ : ดอยแม่สลอง อยู่ดีโฮม

คุณเสาวลักษณ์ แซ่ลี  โทร. 0861961291 / 053160492

Line ID : 0861961291

258 ม.1 ต.แม่สลองนอก อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

FACEBOOK : https://www.facebook.com/udeehomehome/posts/185187751828769

AGODA : https://goo.gl/T57TTa

 
 
 
ค้นหาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว
คำค้น   
ประเภท
 
ค้นหาที่พัก,ร้านอาหาร ฯลฯ..
คำค้น   
อำเภอ   
ประเภท
 
แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
วัดร่องขุ่น ภูชี้ฟา
ดอยตุง ดอยแม่สลอง
แม่สาย เชียงแสน
 
ประวัติพ่อขุนเม็งราย
 
 
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
 
สถิติเว็บไซต์ของเรา
ปรับปรุงล่าสุด 14/08/2020
ผู้เยี่ยมชม 55515674 คน
ออนไลน์อยู่  : 5 คน
 
 
 

แจก checklist 5 ไร่ชายอดฮิต ประจำจังหวัดเชียงราย รวมเด็ด 7 ที่พักรายเดือนในเมืองเชียงราย 7 ที่พัก ใกล้ภูชี้ฟ้า ตื่นขึ้นมาก็เจอเขาแล้ว ฟินเวอร์
chiangraifocus.com chiangraifocus.com chiangraifocus.com
•   พระตำหนักดอยตุง •   พิพิภััณฑ์รอยพระบาท รัชกาลที่ 9 •   นั่งช้างบ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร
•   ดอกซากุระ-ดอยแม่สลอง •   วัดพระธาตุจอมทอง •   น้ำตกห้วยแก้ว
•   ทะเลหมอก-ภูชี้ฟ้า •   ภูหลงถัง-วนอุทยานพญาพิภักดิ์ •   วัดพระแก้ว
•   ทะเลหมอก-ดอยผาตั้ง •   บ่อน้ำร้อนห้วยหมากเลี่ยม •   วัดร่องขุ่น
•   ดอยกาดผี •   ดอกบัวตอง-ดอยหัวแม่คำ •   ไร่แม่ฟ้าหลวง
•   ดอยผาตั้ง •   ตลาดการค้าชายแดน แม่สาย-ท่าขี้เหล็ก •   สถานีพัฒนาการเกษตรฯ ดอยบ่อ
•   วัดเวียงคำกาขาว •   เชียงแสน-สามเหลี่ยมทองคำ  
 
 
 

www.tourismchiangrai.com | ติดต่อโฆษณา
Copyright @2020 by :
เชียงรายโฟกัส ดอทคอม & เชียงรายเอ็นเทอร์ซอฟต์