l  
Visitor  : 3 คน
หน้าหลัก ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน-ดื่ม จุดกางเต็นท์ - ชมทะเลหมอก - อุทยาน บริษัททัวร์-รถเช่า แผนที่เชียงราย จัดโปรแกรมทัวร์ จองที่พัก
ค้นหา
???????? ?.????????? ?.????????
 
Tourismchiangrai.com
แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ
 
ข้อมูลจังหวัดเชียงราย
ประวัติเมืองเชียงราย
รวมภาพแหล่งท่องเที่ยวเชียงราย
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
พระเชียงแสน
ประวัติพ่อขุนเม็งรายมหาราช
49 ศิลปินล้านนาไทย
หมู่บ้านชาที่เชียงราย
ชนเผ่า / ชาวเขา ใน จ.เชียงราย
พระบรมสารีริกธาตุ
 
 
แนะนำบริษัททัวร์-รถเช่าเชียงราย
รถเช่าเชียงราย บิ๊ก รถเช่าเชียงราย
แฮปปี้อินเชียงราย ทราเวล (Happy In Chiangrai Travel)
รถตู้ D4D ให้เช่า พร้อมคนขับ ชำนาญทาง (รถเช่าเชียงราย)
(สุทิน บริการ) รถตู้นำเที่ยว เชียงราย-เชียงใหม่ พร้อมคนขับ ราคาเริ่มต้น 1800 บาท /วัน
รถตู้เช่าเชียงราย "โกหนานบริการรถตู้" ทุกทิศทั่วไทย
รถตู้เช่าเชียงราย-เชียงใหม่ สรรณ์ชัย (คุณหนุ๋ย)
 
 

 Milk it Chiangrai จำหน่ายนมสด ไอศกรีม เบเกอรี่


0
ถูกแชร์ทั้งหมด      


       ไหนใครอยากได้ร้านนั่งชิลล์ จับกลุ่มนั่งเม้าท์มอยกับเดอะแก๊งแบบใสๆ  ตามมากันเร็วๆ มาดื่มนมสดกินคู่กับขนมหวาน ไม่ว่าคุณจะนึกภาพร้านขายนมไว้แบบใด ขอให้ลืมไปก่อน แล้วมาเอ็นจอยด้วยกันที่ ร้าน “Milk it Chiangrai”ขุมทรัพย์ของหวาน เเหล่งเเฮงเอ้าค์สำหรับสายใสที่อุดมไปด้วยนมและขนมอร่อย!!


https://youtu.be/l7oNowRg71Y
       ด้วยความชอบดื่มของคุณคณิศร จึงเกิดเป็นร้านนี้ขึ้นมาพร้อมกับใช้โลโก้น่ารักๆ เป็นตัว “อัลปากา” สัตว์จากต่างประเทศที่มีหน้าตาจิ้มลิ้ม ตาโต ขนฟู หูยาว คอยาว ดูคล้ายแกะผสมอูฐ ทางร้านกระซิบมาว่า“ที่โลโก้เป็นอัลปากาไม่ได้ใช้นม ของอัลปากา แต่อย่างไดนะ อิๆ แต่เพราะความชอบส่วนตัวเพียงเท่านั้น”  และด้วยการตกแต่งร้าน บอกได้เลยว่าน่ารักสุดๆ ทางร้านประดับตกแต่งด้วยตุ๊กตาอัลปากาทั่วร้าน เหมือนได้หลุดเข้ามานั่งในในฟาร์มคาเฟ่สุดเก๋ !! น่ารัก อบอุ่น และมีให้เลือกนั่งหลายมุม จะมานั่งชิลล์ๆ กับเพื่อน หรือมาหามุมสงบนั่งทำงานหรือพักผ่อนก็ได้น้า

     สายหวานตัวจริงเสียงจริงคงต้องรู้จักร้านนี้ นมสดของที่นี่รับตรงจากกลุ่มสหกรณ์ จังหวัดเชียงราย นำมาผ่านกระบวนการของทางร้าน ต้มกันวันต่อวัน กันเลยทีเดียว รับประกันความข้น หอม และมัน ที่ร้านไม่ได้มีแต่เมนูเครื่องดื่มที่ดัดแปลงมาจากนมสดเพียงเท่านั้น และแน่นอนว่าเมนูขนมนั้นต้องไม่ธรรมดาเหมือนกัน แต่ก่อนจะไปทานขนมอร่อยๆ ขอแนะนำเครื่องดื่มกันก่อนนะจ๊ะ !! 

เมนูแรก จัดไปเลยเอาใจสายเขียว “ชานมเขียวมัทฉะ” เครื่องดื่มเมนูนี้ เป็นเมนูยอดฮิตของทางร้าน รสชาติไม่เหมือนที่อื่นเพราะใช้นมสดที่ต้มวันต่อวัน รสชาติจึง อร่อย หอม มัน ไม่หวานมาก และได้กลิ่นของชาเขียวอ่อนๆ  ฟิน!!สุดๆ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเป็นเมนูยอดฮิตประจำร้าน

ถัดมาแนะนำเลย เป็นเมนูฮิตของวัยรุ่นอย่างเราๆ “นมสดปั่น +ไข่มุก” นมสด หอม หวาน อร่อยชื่นใจ พร้อมกับไข่มุกหนึบๆอร่อยสะท้านลิ้น 55++ ทางร้านใช้ไข่มุกเม็ดเล็ก เคี้ยวเพลินหนึบๆ และอีกตัวจะเป็น “นมมันม่วง”  รสชาติ หวาน มีกลิ่นมันม่วง ทางร้านใช้ผงมันม่วง แบบ 100% จึงหอมมันม่วง และได้รสสัมผัสของมันม่วงเด่นชัดมากๆ

ไปต่อไม่รอแล้วนะ กับเมนูเข้มๆ เอาใจคนที่ชอบโกโก้ กับเครื่องดื่มเมนู “โกโก้ปั่น บราวนี่” รสชาติโกโก้เข้มถึงใจ คอโกโก้ปักหมุดไปลองกันให้ได้ รสสัมผัสแรกคือความเข้มข้นที่รับรองว่าชาวโกโก้ลิซึ่มต้องถูกใจแน่นอน ใส่นมสดปั่นแบบอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่ง หอม มัน หวานกำลังดี ด้านบนราดด้วยวิปครีม โรยด้วยบราวนี่  อร่อยจนกลับมาแล้วฝันถึงเล่ยหล่ะ 5555++++

และมาต่อกันด้วยเมนูสุดสดชื่น รสชาติหวานอมเปรี้ยวเย็นฉ่ำชื่นใจ “สมูทตี้มะม่วง”  มะม่วงปั่นหวานๆ หอมๆ  พอตกบ่ายหนังตาใกล้จะปิด ต้องหาเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วมาดื่มให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ต้องเมนูนี้เลยจ้าาา


เครื่องดื่มแนะนำตัวสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เปรี้ยวหวาน ซ่าส์ สดชื่น “อิตาเลี่ยนโซดา” วันนี้เราสั่งเป็นสามรสชาติ เพราะเห็นว่ามีสีสันสวยงาม ลูกค้าที่ชอบรสชาติไหนสามารถสั่งมามิกซ์กันได้  มีให้เลือกถึง 14 แบบ ชอบแบบไหนสั่งได้ตามใจเลยจ้า

มาถึงเมนูขนมยอดฮิตประจำร้าน บอกเลยว่า คำเดียวว่า ฟินๆๆๆๆ  “ขนมปังนมสด” ขนมปังนุ่มๆ ใส้ทะลัก รับลองว่า ถูกใจสายหวานแน่นอน มีให้เลือก ทั้งแบบ 2 ชิ้น และ 6 ชิ้น 

มาต่อด้วยขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่ครองใจสายหวานมุ้งมิ้ง " โอริโอ้ โทสต์ " เป็นเมนูยอดฮิตติดชาร์ตที่ครองใจสาวๆที่สายหวานชื่นชอบ มีทั้งความหวาน หอมและอร่อย กับช็อคโกแลตซอส ทานพร้อมกับโอริโอ้ กล้วยหอม และไอศกรีม ช่างเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขในการกินซะเหลือเกิน อิๆ

เมนู โทสต์ ยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีโทสต์ลาวาไส้ทะลักที่จัดเต็มให้เลือกหลายรสชาติสุดแสนอร่อยอีก 1 เมนู โทสต์ลาวาไหลเยิ้มเย้ายวนใจข้างในสอดใส้ครีมลาวารสชาติต่างๆ มีหลากหลายรสชาติให้เลือก อาทิ นมฮอกไกโด,ช็อคโกแลต,สังขยาใบเตย,สังขยาชาไทย,นมชมพู และมันม่วง ไม่ว่าไส้ไหนๆ ก็อร่อย  แต่ก่อนทานยาลืม เจาะให้ลาวาไหลเยิ้มออกมาด้วยนะ ทานพร้อมกับไอศกรีม และผลไม้ อร่อยสดชื่นใจกันเลยทีเดียว 

หวานช่ำกันพอหรือยัง ?? ยัง......ยังไม่หมดแค่นี้ ยังต้องไปต่อกันอีก กับเมนูหวานๆ สไตล์ไทย กับ “ขนมปังปิ้งวิปครีมฝอยทอง” ขนมปังปิ้งพอได้ที่ ใส้ข้างในฉ่ำไปด้วยวิปครีม และผสมผสานด้วยขนมไทยอย่าง ฝอยทอง และฝอยทองนั้นไม่หวานมาก ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับวิปครีม และเนื้อขนมปัง

และสำหรับเมนูต่อไป ไม่มีใครไม่รู้จัก เมนูนี้แน่นอน “ปังเย็นมะม่วง” ทีเด็ดก็คงเป็นน้ำแข็งใสนมสด ที่นุ้มนุ่มละลายในปาก  ทานคู่กับผลไม้หวานเย็นชื่นใจอย่างมะม่วงสุกสดๆ หลังจากที่ได้ไปลองทานแล้วบอกเลยว่าอร่อย และทำให้สดชื่น นอกจากจะมีปริมาณไซส์ยักษ์แล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยท้อปปิ้งแบบไม่มีหวงของอีกด้วย

สดชื่นกันให้สุดกับเมนูสุดท้าย“ ไอศกรีม เจลาโต้ โฮมเมด” ไอศกรีมสไตล์อิตาเลี่ยน ไขมันต่ำ ทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ทานเเล้วไม่อ้วน วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติไม่จำเจ ใครรักของหวาน ชอบทานไอศกรีมห้ามพลาดเด็ดขาด ต้องรีบไปลอง ณ บัด Now

สำหรับใครที่เห็นแล้ว อดใจไม่ไหว อยากจะตามไปหาของอร่อยๆหวานๆ ให้ฉ่ำหัวใจ พิกัดนั้นหาไม่ยาก ร้านนั้นตั้งอยู่ใน ปั้ม ปตท.สาขานาแล ฝั่งเดียวกับศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง หรือถ้าหากขับรับมาจากในเมืองมุ่งหน้าไปยังแม่สาย ขับมาเรื่อยๆเมื่อเจอโรงเรียนบ้านป่ารวกให้เข้าเลนขวา เพื่อเตรียมกลับรถ แล้วขับไปอีกนิดหน่อย จะเจอปั้มปตท. อยู่ตรงซ้ายมือ 


Milk it chiangrai จำหน่ายนมสด ไอศครีม เบเกอรี่


เวลาเปิด-ปิด 08.00 - 20.00 น. ทุกวัน


ที่อยู่ : 284/3 ม.10 ต.นางแล อ.เมือง จ.เชียงราย 57100

โทร.098 503 1484

Facebook Fanpage : Milkit Chiangrai

 
 
 
ค้นหาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว
คำค้น   
ประเภท
 
ค้นหาที่พัก,ร้านอาหาร ฯลฯ..
คำค้น   
อำเภอ   
ประเภท
 
แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
วัดร่องขุ่น ภูชี้ฟา
ดอยตุง ดอยแม่สลอง
แม่สาย เชียงแสน
 
ประวัติพ่อขุนเม็งราย
 
 
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
 
สถิติเว็บไซต์ของเรา
ปรับปรุงล่าสุด 14/08/2020
ผู้เยี่ยมชม 55515621 คน
ออนไลน์อยู่  : 3 คน
 
 
 

แจก checklist 5 ไร่ชายอดฮิต ประจำจังหวัดเชียงราย รวมเด็ด 7 ที่พักรายเดือนในเมืองเชียงราย 7 ที่พัก ใกล้ภูชี้ฟ้า ตื่นขึ้นมาก็เจอเขาแล้ว ฟินเวอร์
chiangraifocus.com chiangraifocus.com chiangraifocus.com
•   พระตำหนักดอยตุง •   พิพิภััณฑ์รอยพระบาท รัชกาลที่ 9 •   นั่งช้างบ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร
•   ดอกซากุระ-ดอยแม่สลอง •   วัดพระธาตุจอมทอง •   น้ำตกห้วยแก้ว
•   ทะเลหมอก-ภูชี้ฟ้า •   ภูหลงถัง-วนอุทยานพญาพิภักดิ์ •   วัดพระแก้ว
•   ทะเลหมอก-ดอยผาตั้ง •   บ่อน้ำร้อนห้วยหมากเลี่ยม •   วัดร่องขุ่น
•   ดอยกาดผี •   ดอกบัวตอง-ดอยหัวแม่คำ •   ไร่แม่ฟ้าหลวง
•   ดอยผาตั้ง •   ตลาดการค้าชายแดน แม่สาย-ท่าขี้เหล็ก •   สถานีพัฒนาการเกษตรฯ ดอยบ่อ
•   วัดเวียงคำกาขาว •   เชียงแสน-สามเหลี่ยมทองคำ  
 
 
 

www.tourismchiangrai.com | ติดต่อโฆษณา
Copyright @2020 by :
เชียงรายโฟกัส ดอทคอม & เชียงรายเอ็นเทอร์ซอฟต์