l  
Visitor  : 4 คน
หน้าหลัก ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน-ดื่ม จุดกางเต็นท์ - ชมทะเลหมอก - อุทยาน บริษัททัวร์-รถเช่า แผนที่เชียงราย จัดโปรแกรมทัวร์ จองที่พัก
ค้นหา
???????? ?.????????? ?.????????
 
Tourismchiangrai.com
แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ
 
ข้อมูลจังหวัดเชียงราย
ประวัติเมืองเชียงราย
รวมภาพแหล่งท่องเที่ยวเชียงราย
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
พระเชียงแสน
ประวัติพ่อขุนเม็งรายมหาราช
49 ศิลปินล้านนาไทย
หมู่บ้านชาที่เชียงราย
ชนเผ่า / ชาวเขา ใน จ.เชียงราย
พระบรมสารีริกธาตุ
 
 
แนะนำบริษัททัวร์-รถเช่าเชียงราย
รถเช่าเชียงราย บิ๊ก รถเช่าเชียงราย
แฮปปี้อินเชียงราย ทราเวล (Happy In Chiangrai Travel)
รถตู้ D4D ให้เช่า พร้อมคนขับ ชำนาญทาง (รถเช่าเชียงราย)
(สุทิน บริการ) รถตู้นำเที่ยว เชียงราย-เชียงใหม่ พร้อมคนขับ ราคาเริ่มต้น 1800 บาท /วัน
รถตู้เช่าเชียงราย "โกหนานบริการรถตู้" ทุกทิศทั่วไทย
รถตู้เช่าเชียงราย-เชียงใหม่ สรรณ์ชัย (คุณหนุ๋ย)
 
 

 พนอ คอฟฟี่ เฮาส์


0
ถูกแชร์ทั้งหมด      


     อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เป็นหนึ่งอำเภอที่ขึ้นชื่อเรื่องวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หากใครที่กำลังมองหามุมสงบและให้ความรู้สึกเหมือนนั่งเล่นอยู่ที่บ้านตัวเอง ไม่มีร้านไหนที่ตอบโจทย์ได้ดีไปกว่า “ ร้าน Panor Coffee House ” แน่นอน ร้านอาหารไทยๆสไตล์ยุโรปร้านนี้เป็นร้านอาหารของคนไทยแต่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ยุโรป ที่เจ้าของร้านตั้งใจเลือกและตกแต่งตามความชื่นชอบส่วนตัว ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ “ร้าน Panor Coffee House” แห่งนี้ เป็นเหมือนบ้านของทุกคนที่มาเยือน จึงเกิดเป็นร้านบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองเช่นนี้


เจริญใจด้วยโซนห้องนั่งเล่นที่จัดวางต้อนรับแขกที่มาเยือนตั้งแต่ทางเข้าร้าน ขออนุญาตเรียกโซนนี้ว่าโซนห้องนั่งเล่นเลยแล้วกัน เพราะโซฟาหลุยส์ตัวใหญ่ตัวนี้ ทำให้เรานึกถึงบรรยากาศของห้องนั่งเล่นในบ้านหลังใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคนมาร่วมตัวนั่งพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด จิบชาและกาแฟ ทานขนมหวาน โซนนี้ถือเป็นโซนที่จะสร้างความเพลิดเพลินเจริญใจให้เราได้ไม่น้อยเลย

เจริญตากับโซนสวนหลังบ้าน ด้านหลังของร้านจะมีหนองน้ำขนาดใหญ่ มีสะพานเล็กๆให้เดินเล่นชมสวนกันด้วย ปลาเล็กปลาน้อยที่แหวกว่ายอยู่ในน้ำและวิวทิวทัศน์ดอยนางนอนที่สวยงามเบื้องหน้าของเราในตอนนี้ก็สร้างความอภิรมย์ในการพักผ่อนให้เราได้ไม่น้อย ลมที่พัดมาตามทิวเขาช่างเย็นสบายอะไรขนาดนี้ ร่มรื่นจนอยากจะนั่งชมนก ชมไม้ไปทั้งวัน ไม่อยากที่จะลุกไปไหนเลย บรรยากาศดีแบบนี้ ต้องคู่กับการจิบกาแฟและเครื่องดื่มเย็นๆถึงจะได้อรรถรส วันนี้เรามีเมนูเครื่องดื่ม 4 แก้วที่อยากจะแนะนำ

แก้วแรกกับกาแฟลาเต้หิมพานต์ร้อน กาแฟผสมเม็ดมะม่วงหิมพานต์แก้วนี้ มีทั้งรสมันของนมและรสสัมผัสของเม็ดมะม่วงหิมพานต์กรุบกรอบ บวกกับกาแฟรสเข้มข้น ตัดกับความหวานของคาราเมลที่ราดมาบนฟองนุ่มๆ กาแฟแก้วนี้หากใครได้มาห้ามพลาดที่จะสั่งเลยนะ ขอบอกตามมาด้วยกาแฟลาเต้หิมพานต์เย็น กาแฟผสมเม็ดมะม่วงหิมพานต์อีกแก้วที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะความเข้มข้นกล่อมกล่อมของกาแฟผสมกับรสสัมผัสของเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ราดด้วยคาราเมลแสนหวาน แก้วนี้ถูกใจคนชอบความหวานและความมันอย่างเราอย่างมิต้องสงสัย แก้วนี้ยกให้เป็นเมนูเครื่องดื่มที่ตามหามาตลอดและพอได้มาเจอที่ ร้าน “Panor Coffee House” แห่งนี้ รู้สึกเหมือนได้พบรักแท้ที่หามานานเลย ใครชอบเครื่องดื่มรสหวาน มัน กำลังดี ต้องแก้วนี้เลย

แก้วนี้เอาใจคนรักโกโก้ ด้วยโกโก้ปั่นเพิ่มวิปครีม โกโก้ปั่นรสเข้มถึงใจ เพิ่มวิปครีปเน้นๆ ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่ แต่วินาทีนี้คืออร่อยจนลืมความอ้วนไปเลย อร่อยจริง อร่อยจัง ต้องมาลองกันให้ได้เลย

แก้วสุดท้าย และท้ายสุด ขอปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดครีเอท “Panor Coffee Strawberry Smoothie” แก้วนี้เป็นกาแฟที่เสิร์ฟมาพร้อมกับสมูตตี้ผลไม้ในแก้วเดียวกัน จะว่าแปลกก็แปลก จะว่าเข้ากันก็เข้ากันอยู่ แก้วนี้เป็นสูตรพิเศษ เป็นเมนูทางเลือกสำหรับลูกค้าที่รักความแปลกใหม่ เป็นเมนู 2 in 1 สั่งแก้วเดียวได้ทั้งรสชาติกาแฟและผลไม้ปั่นกันไปเลย เมนูนี้คุ้ม ต้องลอง

เจริญอาหารกับโซนโต๊ะอาหารขนาดใหญ่ประดับประดาของตกแต่งสร้างความรู้สึกหรูหรา เหมือนได้ทานอาหารในบ้านหรู ที่นี้เสิร์ฟอาหารมากมายหลายอย่าง วันนี้เราขอแนะนำเมนูง่ายๆ แต่อร่อยแน่ๆ 5 จานต่อไปนี้


จานแรก “ข้าวซอยฮ้อไก่” เส้นบะหมี่คล้ายเส้นสปาเก็ตตี้ ให้สัมผัสที่เหนียวหนึบ ทานกับน้ำกะทิสุดอร่อยของข้าวซอยรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง เพิ่มความกรุบกรอบด้วยเส้นหมี่กรอบ เนื้อไก่ก็นุ่มกำลังดี ช่างเข้ากันมากๆทานคู่กับหอมแดงสด ต้นหอม หรือจะบีบมะนาวหน่อยก็รสชาติดีเลย เมนูนี้ดูเหมือนจะเป็นอาหารเหนือทั่วไปแต่รสชาติไม่ทั่วไป ความเข้มข้นของน้ำข้าวซอยของร้านนี้ขนาดคนเหนือแท้ๆยังต้องยกนิ้วให้


ผัดขี้เมาทะเล ” รสชอบเผ็ดแซ่บถึงใจ ซีฟู้ตเน้นๆ เมนูสปาเก็ตตี้ที่รวมความเป็นไทยและฝรั่งเข้าด้วยกัน รสชาติเผ็ดจี๊ดถึงใจ เอาใจคนทานเผ็ดไปเลย อร่อยถึงรสชาติผัดขี้เมาแท้ๆ จานนี้อร่อยแซ่บ

“ข้าวผัดน้ำพริกเผากุ้ง ” ข้าวผัดรสชาติจัดจ้านในจานนี้เสิร์ฟพร้อมกับไข่ดาวฟองโตดูยั่วน้ำลายยิ่งนัก อร่อยถูกใจมากสำหรับจานนี้ เนื้อกุ้งหวานๆ ทานคู่กับข้าวผัดน้ำพริกรสจัดจ้านและไข่ดาวยางมะตูมเยิ้มๆ อร่อยเด็ดเผ็ดถึงใจจริงๆ

“กุ้งเกาะอก” เมนูนี้เป็นเมนูใหม่ที่ทางร้านแนะนำมา เป็นเมนูทานเล่นกรุบกริบ กุ้งห่อมันฝรั่งทอดสีเหลืองกรอบกำลังดี จิ้มน้ำจิ้มรสหวาน เข้ากั๊น เข้ากัน ยิ่งทานยิ่งเพลิน เผลอครู่เดียวหมดจาน ต้องสั่งมาเพิ่ม อร่อยไม่พูดเยอะนะจานนี้

นอกจากเครื่องดื่ม เมนูอาหารคาวแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูของหวานอย่างฮันนี่โทสต์ให้ลองทานกันอีกด้วย ฮันนี่โทสต์จานโต ที่ประกอบไปด้วยขนมปังอบชิ้นใหญ่ หนา นุ่ม ชุ่มเนย เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมโฮมเมด 2 ลูก รสสตอว์เบอร์รี่และรสมะนาว แถม toping ผลไม้แน่นๆ ทั้ง กีวี่ กล้วย องุ่นแดง อร่อยเลิศไปอีกหากราดด้วยน้ำผึ้ง เป็นเมนูของหวานที่ไม่ทำให้ผิดหวังเลย

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ที่เงียบสงบเพื่อหลบความวุ่นวาย หามุมสงบนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หาพื้นที่ส่วนตัวให้ครอบครัว หาที่สถานที่พักผ่อนกับแก๊งค์เพื่อน อยากให้นึกถึง ร้าน “ Panor Coffee House ”  เป็นร้านแรก ร้านบรรยากาศร่มรื่น มีมุมให้เลือกนั่งเล่นหลายมุม เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งคู่รัก และครอบครัว คนทำงาน อยากให้ทุกท่านได้หาเวลาขับรถออกไปนอกเมือง ไปมองเขา ไปมองฟ้า ไปชมวิว ไปหาแรงบันดาลใจดีๆกันได้ที่ ร้าน Panor Coffee House

“ร้าน Panor Coffee House” เป็นร้านที่เปิดให้บริการมา 1 ปีแล้ว นอกจากจะเปิดให้ลูกค้าได้แวะเวียนไปนั่งชิลแล้ว ที่นี่เค้าก็เปิดให้บริการในส่วนของงานจัดเลี้ยงด้วยนะ ใครสนใจจะไปจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานสัมมนา คุยงานธุรกิจต่างๆ ก็เชิญติดต่อสอบถามได้ที่ร้านเลย และเร็วๆทางร้านจะเปิดโซนใหม่ รอติดตามอัพเดทได้ในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้นะ

ส่วนท้ายสุดของพื้นที่ร้านพนอจะห้องโซนจัดเลี้ยงสัมนา ห้องอาหาร ตอนนี้เปิดให้บริการแล้ว  รองรับคณะกรุ๊ปทัวร์ หรือประชุมสัมนา

การเดินทาง : 

จากตัวเมืองเชียงราย ใช้ถนน เชียงราย-แม่จัน  ก่อนเข้าถึงตัวอำเภอแม่จันให้เลี้ยวซ้ายไปทางแม่อาย (ถ.1089) ราวๆ 2 กิโลเมตร ถึงแยกทางตัดหน้าโบสคริสต์จักรแม่จัน พนอคอฟฟี่เฮ้าส์ อยู่เยื้องๆตรงข้าม มีป้ายบอกอยู่ปากทางเข้า  หรือใช้โทรศัพท์เปิดเครื่องนำทางไปตามพิกัดนี้ : 20.140435, 99.839718


ร้านพนอคอฟฟี่เฮ้าส์ 

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 9.00-20.00 น.

ที่อยู่ 189 ม.6 ต.ป่าตึง อ.แม่จัน จ.เชียงราย 57110

สำรองโต๊ะล่วงหน้าโทร 099-9649466


 
 
 
ค้นหาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว
คำค้น   
ประเภท
 
ค้นหาที่พัก,ร้านอาหาร ฯลฯ..
คำค้น   
อำเภอ   
ประเภท
 
แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
วัดร่องขุ่น ภูชี้ฟา
ดอยตุง ดอยแม่สลอง
แม่สาย เชียงแสน
 
ประวัติพ่อขุนเม็งราย
 
 
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
 
สถิติเว็บไซต์ของเรา
ปรับปรุงล่าสุด 14/08/2020
ผู้เยี่ยมชม 55522095 คน
ออนไลน์อยู่  : 4 คน
 
 
 

แจก checklist 5 ไร่ชายอดฮิต ประจำจังหวัดเชียงราย รวมเด็ด 7 ที่พักรายเดือนในเมืองเชียงราย 7 ที่พัก ใกล้ภูชี้ฟ้า ตื่นขึ้นมาก็เจอเขาแล้ว ฟินเวอร์
chiangraifocus.com chiangraifocus.com chiangraifocus.com
•   พระตำหนักดอยตุง •   พิพิภััณฑ์รอยพระบาท รัชกาลที่ 9 •   นั่งช้างบ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร
•   ดอกซากุระ-ดอยแม่สลอง •   วัดพระธาตุจอมทอง •   น้ำตกห้วยแก้ว
•   ทะเลหมอก-ภูชี้ฟ้า •   ภูหลงถัง-วนอุทยานพญาพิภักดิ์ •   วัดพระแก้ว
•   ทะเลหมอก-ดอยผาตั้ง •   บ่อน้ำร้อนห้วยหมากเลี่ยม •   วัดร่องขุ่น
•   ดอยกาดผี •   ดอกบัวตอง-ดอยหัวแม่คำ •   ไร่แม่ฟ้าหลวง
•   ดอยผาตั้ง •   ตลาดการค้าชายแดน แม่สาย-ท่าขี้เหล็ก •   สถานีพัฒนาการเกษตรฯ ดอยบ่อ
•   วัดเวียงคำกาขาว •   เชียงแสน-สามเหลี่ยมทองคำ  
 
 
 

www.tourismchiangrai.com | ติดต่อโฆษณา
Copyright @2020 by :
เชียงรายโฟกัส ดอทคอม & เชียงรายเอ็นเทอร์ซอฟต์