l  
Visitor  : 2 คน
หน้าหลัก ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน-ดื่ม จุดกางเต็นท์ - ชมทะเลหมอก - อุทยาน บริษัททัวร์-รถเช่า แผนที่เชียงราย จัดโปรแกรมทัวร์ จองที่พัก
ค้นหา
???????? ?.????????? ?.????????
 
Tourismchiangrai.com
แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ
 
ข้อมูลจังหวัดเชียงราย
ประวัติเมืองเชียงราย
รวมภาพแหล่งท่องเที่ยวเชียงราย
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
พระเชียงแสน
ประวัติพ่อขุนเม็งรายมหาราช
49 ศิลปินล้านนาไทย
หมู่บ้านชาที่เชียงราย
ชนเผ่า / ชาวเขา ใน จ.เชียงราย
พระบรมสารีริกธาตุ
 
 
แนะนำบริษัททัวร์-รถเช่าเชียงราย
รถเช่าเชียงราย บิ๊ก รถเช่าเชียงราย
แฮปปี้อินเชียงราย ทราเวล (Happy In Chiangrai Travel)
รถตู้ D4D ให้เช่า พร้อมคนขับ ชำนาญทาง (รถเช่าเชียงราย)
(สุทิน บริการ) รถตู้นำเที่ยว เชียงราย-เชียงใหม่ พร้อมคนขับ ราคาเริ่มต้น 1800 บาท /วัน
รถตู้เช่าเชียงราย "โกหนานบริการรถตู้" ทุกทิศทั่วไทย
รถตู้เช่าเชียงราย-เชียงใหม่ สรรณ์ชัย (คุณหนุ๋ย)
 
 

 สัมผัสธรรมชาติที่แท้ทรู!! (เมฆแมนชั่น) ที่พักสไตล์คันทรี่ พิกัดใจกลางเมืองเชียงราย


0
ถูกแชร์ทั้งหมด      


อยากเที่ยว อยากนอนนอกบ้าน แต่เงินในกระเป๋าไม่เอื้ออำนวยต่อราคาที่พัก .. ทำยังไงดี??

แต่….!! ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ เพราะสมัยนี้มีที่พักมากมายที่รองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมถึงที่พักราคาสบายกระเป๋าสุดแสนจะน่าพัก และราคาสมเหตุสมผลอีกด้วย ของดีใครว่าต้องราคาแพงเสมอไป!!


ในเมื่อที่พักได้ปรับเปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ ของนักท่องเที่ยว การเลือกที่พักให้คุ้มค่าที่สุด จ่ายเพียงเล็กน้อย แต่ได้นอนพักแบบสบายๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และถ้าหาก แถมด้วยบรรยากาศแนบชิดติดธรรมชาติ ที่ชวนให้ไปผ่อนคลาย เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน แล้วละก็ คงจะเป็นช่วงเวลาที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ ในเมื่อเราเลือกได้ แบบนี้จะยอมเสียเงินแพงๆกันไปทำไม.. ล่ะ !!

ใครที่กำลังเล็งหาที่พักโดนๆ ในราคาไม่แรงมาก ห้องพักสะอาด เงียบสงบ ปลอดภัย และตอบโจทย์ความต้องการแถมได้ไปชิลล์กับที่เที่ยว ที่สำคัญคือใช้งบน้อย ไม่ระคายเคืองกระเป๋าตังค์ ว่าแล้วก็ตามมาค่ะ เดี๋ยวพาไปดู…... ทราบแล้วรีบมาเช็คอิน
เมฆ แมนชั่น (Mech Mansion) ที่พักสไตล์คันทรี่ ราคาย่อมเยา "เริ่มต้นที่ 350 บาทเท่านั้น" พร้อมความปลอดภัยที่มีให้กับลูกค้าด้วยระบบสแกนนิ้ว ก่อนเข้าห้องพัก แถมยังใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย เพียง 1 กิโลเมตร และสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาที เท่านั้นเองค่ะ
ภายในอาคารบริเวณทางเดินและล็อบบี้ จะมีการตกแต่งด้วยของสะสมโบราณตามจุดต่างๆ ป้ายวินเทจตามฝาผนังมากมาย และกระป๋องยี่ห้อโค้ก ที่สะสมตั้งแต่เจเนอเรชั่นแรก ไปจนถึงปัจจุบัน ที่ได้เห็นแล้วจะต้องร้อง ว้าววว..

เมฆ แมนชั่น มีห้องพักมากกว่า 20 ห้อง มีทั้ง ห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ให้ได้เลือกพักผ่อนตามอัธยาศัย แต่ละห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ , ทีวี(CCTV) , ตู้เย็น , พัดลม , เครื่องทำน้ำอุ่น และ Free Wifi ทั่วบริเวณที่พัก มีระเบียงส่วนตัวให้ได้ชมทิวทัศน์ชิลๆ ที่สำคัญห้องน้ำสะอาดทุกห้อง

นอกจากนี้ยังมีบริการเตียงเสริม สำหรับผู้ที่มาพักยกแก๊งค์ ให้ได้นอนพักกันหนำใจไปเลย..

หรือใครอยากได้ห้องพักแบบเงียบสงบเป็นพิเศษ ก็มีห้องที่แยกออกมาจากอาคาร ด้วยกัน 2 ห้อง ภายในห้อง ตกแต่งห้องด้วยผนังปูนเปลือย และกว้าง มากๆ มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้ เป็นห้องที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในธรรมชาติที่แท้ทรู!!

สำหรับคนที่ชอบสัมผัสธรรมชาติยามค่ำคืน นอนดูดาวเพลินๆ ที่นี่มีลานกว้างไว้สำหรับกางเต็นท์ด้วยนะคะ อัตราค่าบริการอยู่ที่หลัง 250 บาทต่อคืน ชอบแบบไหน ลองไปพักสักคืนดูได้จ้า
“เมฆ แมนชั่น” ตั้งอยู่ในเขตหมู่บ้านดอยเขาควาย บริเวณระเบียงห้องพัก จะสามารถมองเห็นวิวยอดดอยเขาควาย และ วัดพระธาตุดอยเขาควาย ได้อย่างชัดเจนค่ะ หากอยากชมทิวทัศน์ตัวเมืองเชียงรายแบบ 360 องศา สามารถขึ้นไปตรงจุดชมวิวของวัดพระธาตุดอยเขาควายได้ค่ะ ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น
หากอยากจะนั่งชมวิวในบริเวณที่พัก ทางเมฆแมนชั่น ก็มีโซนเก๋ๆ หลายมุม อาทิ โซน Open Cook , โซน Lobby ,ลานน้ำพุ, จะจิบกาแฟ หรือ นั่งชิลๆ รับวิตามินดีจากแสงแดดอ่อนๆ จากบนดาดฟ้า ในยามเช้า ก็ฟินไปอีกแบบ จะนั่งด้านล่างก็ได้บรรยากาศแนวสไตล์คันทรี ที่เห็นแล้วต้องอดไม่ได้ที่ จะเก็บภาพบรรยากาศแน่นอน
หรืออยากจะเฮฮาสนุกสนาน กับกิจกรรมทำอาหารด้วยตัวเอง ที่โซน OpenCook ด้านหน้าแมนชั่น สามารถซื้อวัตถุดิบมาประกอบอาหารเอง แล้วชวนคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนๆ มาช่วยทำอาหารอร่อยๆด้วยกัน ก็อบอุ่นไม่เบา มีค่าบริการค่าน้ำและค่าไฟ เริ่มต้นเพียง 20 บาทค่ะ

ต้องขอบอกเลยว่า.. ที่พักราคาหลักร้อย บรรยากาศหลักล้าน คุ้มค่าแก่การมาพักจริงๆค่ะ

นอกจากนี้ เมฆ แมนชั่น ยังใกล้ห้างสรรพสินค้า และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ในตัวเมืองเชียงรายหลายแห่งอีกด้วยค่ะ อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย , บิ๊กซี สาขาเชียงราย , หอนาฬิกาเฉลิมพระเกียรติฯ , ตลาดนัดไนท์บาร์ซ่า , ถนนคนเดินวันเสาร์ , ถนนคนม่วนวันอาทิตย์ , กาดหลวงเชียงราย , วัดพระแก้ว , อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายฯ และ แหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง


นักท่องเที่ยวท่านใด ที่เดินทางมาเชียงราย แล้วพักที่ “เมฆ แมนชั่น” รับรองไม่ผิดหวัง เพราะความลงตัวทั้งในด้านที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศภายใน ความปลอดภัย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง จึงทำให้ที่พักแห่งนี้เป็น เสมือนบ้านหลังที่สองของทุกท่านแน่นอนค่ะ


ข้อมูลติดต่อ : 620/1 ถ.ดอยพระบาท ซอยริมดอย 1 (ข้างสนามบินเก่า 1 กม.จากเซ็นทรัล บิ๊กซี หัวสนามบินเก่า) ม.24 ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000

โทร : 081-952 1991,086-428 6309,081-881 9918

แฟ็กซ์ : 053-757 020

อีเมล์ : mechmansion@gmail.com


การเดินทาง : เข้ามาทางซอยดอยพระบาท ตรงข้ามทางเข้าด้านหลังศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย ฝั่งถนนพหลโยธิน(สายใน) ผ่านหัวสนามบินเก่าฝูงบิน 416 เชียงราย และวัดดอยพระบาท จ.เชียงราย ประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นจะพบป้ายเมฆแมนชั่น ตั้งอยู่ปากทางเข้าบ้านริมดอย ซอย 1 ให้เลี้ยวรถเข้ามาเพียงนิดเดียว จะเจอเมฆแมนชั่นอยู่ทางด้านซ้ายมือ 

 
 
 
ค้นหาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว
คำค้น   
ประเภท
 
ค้นหาที่พัก,ร้านอาหาร ฯลฯ..
คำค้น   
อำเภอ   
ประเภท
 
แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
วัดร่องขุ่น ภูชี้ฟา
ดอยตุง ดอยแม่สลอง
แม่สาย เชียงแสน
 
ประวัติพ่อขุนเม็งราย
 
 
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
 
สถิติเว็บไซต์ของเรา
ปรับปรุงล่าสุด 14/08/2020
ผู้เยี่ยมชม 55522133 คน
ออนไลน์อยู่  : 2 คน
 
 
 

แจก checklist 5 ไร่ชายอดฮิต ประจำจังหวัดเชียงราย รวมเด็ด 7 ที่พักรายเดือนในเมืองเชียงราย 7 ที่พัก ใกล้ภูชี้ฟ้า ตื่นขึ้นมาก็เจอเขาแล้ว ฟินเวอร์
chiangraifocus.com chiangraifocus.com chiangraifocus.com
•   พระตำหนักดอยตุง •   พิพิภััณฑ์รอยพระบาท รัชกาลที่ 9 •   นั่งช้างบ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร
•   ดอกซากุระ-ดอยแม่สลอง •   วัดพระธาตุจอมทอง •   น้ำตกห้วยแก้ว
•   ทะเลหมอก-ภูชี้ฟ้า •   ภูหลงถัง-วนอุทยานพญาพิภักดิ์ •   วัดพระแก้ว
•   ทะเลหมอก-ดอยผาตั้ง •   บ่อน้ำร้อนห้วยหมากเลี่ยม •   วัดร่องขุ่น
•   ดอยกาดผี •   ดอกบัวตอง-ดอยหัวแม่คำ •   ไร่แม่ฟ้าหลวง
•   ดอยผาตั้ง •   ตลาดการค้าชายแดน แม่สาย-ท่าขี้เหล็ก •   สถานีพัฒนาการเกษตรฯ ดอยบ่อ
•   วัดเวียงคำกาขาว •   เชียงแสน-สามเหลี่ยมทองคำ  
 
 
 

www.tourismchiangrai.com | ติดต่อโฆษณา
Copyright @2020 by :
เชียงรายโฟกัส ดอทคอม & เชียงรายเอ็นเทอร์ซอฟต์