Untitled Document
หน้าหลัก    l   ผู้ชมออนไลน์  : 168 คน
*ขอความกรุณา...เว็บไซต์ใดที่นำข้อมูลและรูปภาพจากเว็บเราไปใส่ในเว็บไซต์ท่าน หรือใส่เว็บบอร์ดอื่น ขอให้ท่านช่วยทำแบนเนอร์ลิงค์มายังเว็บไซต์ของเรา หรืออ้างอิงถึงแหล่งที่มาจากเว็บไซต์ของเราด้วยนะคะ.*
Untitled Document
Tourismchiangrai.com
แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ
 
ข้อมูลสำคัญของ จ.เชียงราย
  
  
   ดาวน์โหลดคู่มือท่องเที่ยว
   ดาวน์โหลดปฏินท่องเที่ยว
   ดาวน์โหลดคู่มือที่พัก
   ดาวน์โหลดคู่มือร้านอาหาร
   แผนที่ท่องเที่ยว จ.เชียงราย
   ประวัติเมืองเชียงราย
   ข้อมูลโรงพยาบาลใน จ.เชียงราย
   หมายเลขโทรศัพท์สำคัญในเชียงราย
   ที่แลกเปลี่ยนเงินตราไทย
   ตารางสายการบิน
   ตารางเดินรถ
   รวมภาพประทับใจที่เชียงราย
 
ข้อมูลประเทศเพื่อนบ้าน
หนังสือผ่านแดนไปลาว
หนังสือผ่านแดนไปพม่า
ข้อควรทราบในการข้ามแดน
แหล่งท่องเที่ยวในพม่า
แหล่งท่องเที่ยวในลาว
 
ตรงนี้น่าสนใจ
ตำนานพระธาตุ 9 จอม
พระเชียงแสน
ประวัติพ่อขุนเม็งรายมหาราช
49 ศิลปินล้านนาไทย
หมู่บ้านชาที่เชียงราย
ชนเผ่า / ชาวเขา ใน จ.เชียงราย
พระบรมสารีริกธาตุ
 
เกร็ดความรู้ น่าสนใจ
ค้นหาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว
คำค้น   
ประเภท
 
ค้นหาที่พัก,ร้านอาหาร ฯลฯ..
คำค้น   
อำเภอ   
ประเภท
 
 
0
 
เป็นเพื่อนบ้านกับเรา..ที่นี่
0
www.tourismchiangrai.com
แบนเนอร์ขนาด 88 *31
 
 
เชียงรายโฟกัส ดอทคอม ..ข้อมูลทุกอย่างในเชียงราย ที่พัก ท่องเที่ยว ตำแหน่งงานว่าง ข่าวสารเชียงราย บอร์ดพูดคุยทุกเรื่อง ฯลฯ
 
อีซี่ซอฟต์ ไทยแลนด์ รับออกแบบเว็บไซต์ จดทะเบียนโดเมนเนม เช่าโฮสติ้ง
 
แผนที่เส้นทารงศึกษาศิปลวัฒนธรรม เชียงราย
 
เพื่อนบ้านพันธมิตรของ tourismchiangrai.com
ทัวร์ต่างประเทศที่ดีที่สุด ธุรกิจเครือข่าย mlm หางานทั้งที ต้องดีกว่าเดิม บริการจัดนำเที่ยวรับจัดทัศนศึกษากรุ๊ปเหมา กรุ๊ปดูงาน-สัมมนาทั้งภายในประเทศและต่างประเทศChiangmai,chiangmai ทุกเส้นทางของการเดินทาง คิดถึงเรา บลูสกาย ทราเวล 
โฮสติ้ง  โฮสติ้งราคาถูก  จดโดเมน  โดเมน โฮสติ้ง  โฮสติ้ง ราคาถูก เว็บ โฮสติ้ง เว็บโฮส เวบโฮสติ้ง จดโดเมน
เนม ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ของมือสอง สินค้ามือสอง ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ลงประกาศฟรี ลงประกาศซื้อ-ขาย เช็คราคาสินค้า งานกรุงเทพ งานต่างจังหวัด แลกลิงค์ ซื้อของมือสอง ขายของมือสอง ตลาดซื้อ-ขาย สินค้ามือหนึ่ง  สนามฟุตบอล หญ้าเทียม สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามฟุตบอลหญ้าเทียมให้เช่า สนามฟุตซอลหญ้าเทียม ให้เช่า สนามฟุตบอลหญ้าเทียม บริการสนามฟุตซอลหญ้าเทียม สนามฟุตซอลหญ้าเทียม ให้เช่า by oldtraffunn.com โรงเรียนบ้านหนองขนากเขตพื้นที่การศึกษานครราชสีมาเขต3 kaengkrachanbansoun แก่งกระจาน ล่องแก่ง บ้านสวน ริเวอร์ รีสอร์ท www.1f ineday.biz Travel Agent & Tour Operator sadoodta.com พาไปทุกที่สะดุดตาท่องเที่ยวทั่วไทย อรุณสยาม โรงงาน กระเป๋า พรีเมี่ยม พลาสติก ของชำร่วย บรรจุภัณฑ์ KIMHORTOUR.com | กิมฮ้อทัวร์ เว็บไซต์การท่องเที่ยวของเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ให้ข้อมูลและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แฟชั่นเกาหลี ญี่ป่น ฮ่องกง วนาฟาร์ม นกกระจอกเทศ แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่สำหรับคุณ โพสต์ภาพท่องเที่ยวแลกเปลี่ยนประสปการณ์ เที่ยวอุบล ฯ เมืองดอกบัว ทัวร์ลาวใต้ ไปได้ทุกวัน กับ South Laos Tour ออกแบบ เว็บไซต์ พื้นที่เว็บไซต์ Hosting WebDesign บ้านสวย 
พร้อมอยู่ ใกล้ตัวเมืองเชียงราย เฮือนสักงาม บริการเฮือนพักนักท่องเที่ยว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ heaunsakngam.com กิมหยง.com ดูดวง White Sand Beach Resort อบต.หล่ายงาว_อ.เวียงแก่น_จ.เชียงราย โรงแรมเพชรสยามพาเลซ บ้านหลังที่สองของผู้มาเยือน G! Andaman Travel Guide : 
เราจะทำให้คุณอยากมาเที่ยว อันดามัน อีซี่ทริป บริการนำเที่ยว ทั่วไทย ลาว พม่า กัมภูชา จีน ฯลฯ... ประชาสัมพันธ์ Add Url ฟรี! MusicATM เนื้อเพลง พร้อมคอร์ดกีต้าร์ สำนักงานเกษตรอำเภอเมืองสกลนคร ยินดีต้อนรับ เว็บไซท์เพื่อการศึกษาและชุมชนส่วนบริการข้อมูล ธาราศิริน เลคฮิลล์ รีสอร์ท ธรรมชาติเป็นของคุณ คุณเป็นหนึ่งในธรรมชาติ EasyHorpak.com ชีวิตที่ง่ายขึ้น ระยองโซน เว็บไซท์เพื่อการศึกษาและชุมชนส่วนบริการข้อมูล unseentourthailand.com เว็บที่เกี่ยวกับการศึกษา หามานานท่องเที่ยวทั่วไทย ด อ ย อิ น ท น น ท์  ด อ ท  ค อ ม Hotelism.com! ทัวร์ภูเก็ต ภูเก็ต
 
ข้างบนนี่ก็คือแบนเนอร์ขนาด 88 x 31 Pixels นะครับ ถ้าคุณสนใจนำไปแปะไว้ที่หน้าโฮมเพจของคุณ ก็นำ Code ข้างล่างนี้ไปแปะเพื่อลิงค์กลับมาที่ Tourismchiangrai.comได้เลยครับ แล้วอย่าลืม mail มาบอกด้วยนะครับที่ tourinfochiangrai@yahoo.com เพื่อเราจะได้ลิงค์กลับไปหาคุณครับ 
 
 
หมายเหตุ :: เว็บไซต์ใหนที่ท่านเลยแลกลิงค์กับ tourismchiangrai.com แล้วตอนนี้แบนเนอร์ท่านหายไปกรุณแจ้งกลับมายังเว็บไซต์เราด้วย เนื่องจากเราพบว่าบางเว็บติดแบนเนอร์ให้เราเฉพาะในระยะแรกเท่านั้น แล้วก็ลบแบนเนอร์ของเราทิ้งหรือไม่ติดให้อีกเลย...อย่างไรก็ตามท่านสามารถแจ้งกลับมายังเว็บไซต์อีกครั้งแล้วเราจะติดให้เหมือนเดิมครับ...
Untitled Document
การนำข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์เราไปใช้งาน ต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ของเราก่อนเท่านั้น....หากละเมิดเราจะดำเนินการให้ถึงที่สุด...

Best view Screen : 800x600 Pixels

www.tourismchiangrai.com
ที่ตั้งสำนักงาน อาคารศาลากลาง 750 ปี เมืองเชียงราย ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย 57000 สายด่วนข้อมูล โทร 053-150-192
Copyright @2016 by :Chiang Rai Tourism Service Center
Power by เชียงรายโฟกัส ดอทคอม & เชียงรายเอ็นเทอร์ซอฟต์